แต่งงานกับผี (Marry My Dead Body)

เรื่องย่อ แต่งงานกับผี (Marry My Dead Body) : หนัง netflix จากประเทศ ไต้หวัน เรื่องราวของตำรวจหนุ่มโฮโมโฟเบียและกลัวผีอย่างหนักชื่อหวูหมิงฮั่นที่ดันไปเก็บซองแดงในที่เกิดเหตุของคดีอาชญากรรมแห่งหนึ่งเข้า

วันวิบัติ (The Days)

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น สร้างจากเรื่องจริง วันวิบัติ (The Days) ย้อนกลับไปวันที่ 11 มีนาคม 2011 เวลา 14.46 น. เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 9.0 แมกนิจูด ความรุนแรงสูงสุดระดับ 7

Sanctuary: สังเวียนศักดิ์สิทธิ์

เรื่องราวของเด็กหนุ่มเปี่ยมไฟฝันที่ต่อสู้เพื่อชัยชนะแสนริบหรี่ท่ามกลางความสิ้นหวังสุดขีดกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วใน Sanctuary: สังเวียนศักดิ์สิทธิ์

โปเกมอน คอนเซียร์จ (Pokémon Concierge)

Netflix และ The Pokémon Company ภูมิใจเสนอ “โปเกมอน คอนเซียร์จ (Pokémon Concierge)” ที่นำเสนอมาในรูปแบบของซีรี่ย์ อนิเมชันแบบสต็อปโมชัน เปิดเผยเรื่องย่อสั้น ๆ ว่า เป็นเรื่องราวของ ฮารุ คอนเซียร์จ

วันวิบัติ (The Days)

เรื่องย่อซีรีย์ วันวิบัติ (The Days) : ตีแผ่เรื่องราวเหตุการณ์ภัยพิบัติในหลากหลายมิติจากสามแง่มุม ซึ่งเป็นผลมาจากการค้นคว้าข้อมูลอย่างละเอียด ผลงานเรื่องนี้มุ่งเน้นการหาคำตอบของคำถามที่ว่า “วันนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง” จากเหตุการณ์จริงในช่วง 7 วันที่แสนตึงเครียด

MAKE MY DAY

เรื่องย่อซีรีส์ MAKE MY DAY : ดาวเคราะห์โคลด์ฟุตที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและน้ำแข็งเป็นแหล่งแร่มีค่าที่อุดมไปด้วยพลังงานที่เรียกว่า “ซิก” หากมองจากภายนอก ดาวเคราะห์ดวงนี้ดูเหมือนจะเป็นโลกในอุดมคติที่ปลอดอาชญากรรม

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: ฮันซาวะ ตัวร้ายสุดโหด

Netflix เผยตัวอย่างซีรีส์อย่างเป็นทางการของ Detective Conan: The Culprit Hanzawa เป็นภาคแยกที่นำเอาตัวละคร อาชญากร ที่ปรากฏใน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มาเป็นตัวละครหลัก

Black Clover: Sword of the Wizard King

Black Clover: Sword of the Wizard King (ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์) จะเป็นเรื่องราวออริจินอลที่ไม่มีในมังงะ ซึ่งอาจารย์ Tabata Yuki ผู้เขียนต้นฉบับจะมาเป็นผู้กำกับหลักและออกแบบไกด์ตัวละคร

แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ (The Makanai: Cooking for the Maiko House)

Maiko-san Chi no Makanai-san (ชื่อไทย แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ) ของอาจารย์ Koyama Aiko ได้ประกาศสร้างเป็นซีรีส์คนแสดงความยาวทั้งสิ้น 9 ตอน ลงบน Netflix การ์ตูนยอดฮิตที่มียอดจัดจำหน่ายถึงกว่า 2.7 ล้านเล่ม