รักแรก (First Love)

เรื่องย่อ : ซีรีส์ “รักแรก (First Love)” จาก Netflix เป็นเรื่องราวใหม่จากแรงบันดาลใจผ่านสองบทเพลงของอุทาดะ ฮิคารุอย่าง “First Love” ที่สร้างกระแสยอดฮิตในปี 1999 และ “Hatsukoi” ที่ปล่อยออกมา 19 ปีต่อมา

Lookism

Lookism ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมของเกาหลี กำลังจะมาในรูปแบบซีรีส์แอนิเมชันที่ผลิตโดย Studio Mir ผู้อยู่เบื้องหลัง “DOTA: Dragon’s Blood” และ “The Witcher: Nightmare of the Wolf”

SPY x FAMILY ภาค 2

ซีรีส์ SPY x FAMILY ภาค 2 จาก Netflix : ทุกคนล้วนมีด้านที่เก็บงำไว้ไม่ให้ใครเห็น ในยุคที่ทุกประเทศทั่วโลกต่างต้องต่อสู่กับสงครามข้อมูลอย่างลับๆ แต่รุนแรง ฝั่งตะวันออก (ออสตาเนีย) และฝั่งตะวันตก (เวสทาลิส) เข้าสู่ยุคสงครามเย็นมานานกว่าทศวรรษแล้ว

Moonrise: กบฏจันทรา

ซีรีย์แอนิเมชั่น ไซไฟ Moonrise: กบฏจันทรา Netflix เมื่อต้องโลกปะทะกับดวงจันทร์ โทว์ อูบุคาตะ นักเขียนชื่อดัง และฮิโรมุ อาราคาวะ นักออกแบบตัวละครจับมือกันสร้างเรื่องราวชี้ชะตาของกองกำลังต่อต้านบนดวงจันทร์ที่ท้าทายชาวโลกที่สงบสุขให้ลุกขึ้นมาต่อสู้

กุเดทามะ ไข่ขี้เกียจผจญภัย (Gudetama: An Eggcellent Adventure)

ซีรีส์การ์ตูน แอนิเมชั่นจาก Netflix Gudetama: An Eggcellent Adventure หรือชื่อภาษาไทย กุเดทามะ ไข่ขี้เกียจผจญภัย ภาพยนตร์แอนิเมชั่น แนวผจญภัยสุดขี้เซาในแบบที่ใครๆ ก็เข้าใจได้เรื่องนี้ติดตามการออกตามหาพ่อแม่ เหมาะกับคนที่ชอบนอนขี้เกียจแบบอืดๆ