โปเกมอน คอนเซียร์จ (Pokémon Concierge)

Netflix และ The Pokémon Company ภูมิใจเสนอ “โปเกมอน คอนเซียร์จ (Pokémon Concierge)” ที่นำเสนอมาในรูปแบบของซีรี่ย์ อนิเมชันแบบสต็อปโมชัน เปิดเผยเรื่องย่อสั้น ๆ ว่า เป็นเรื่องราวของ ฮารุ คอนเซียร์จ

วันวิบัติ (The Days)

เรื่องย่อซีรีย์ วันวิบัติ (The Days) : ตีแผ่เรื่องราวเหตุการณ์ภัยพิบัติในหลากหลายมิติจากสามแง่มุม ซึ่งเป็นผลมาจากการค้นคว้าข้อมูลอย่างละเอียด ผลงานเรื่องนี้มุ่งเน้นการหาคำตอบของคำถามที่ว่า “วันนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง” จากเหตุการณ์จริงในช่วง 7 วันที่แสนตึงเครียด

MAKE MY DAY

เรื่องย่อซีรีส์ MAKE MY DAY : ดาวเคราะห์โคลด์ฟุตที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและน้ำแข็งเป็นแหล่งแร่มีค่าที่อุดมไปด้วยพลังงานที่เรียกว่า “ซิก” หากมองจากภายนอก ดาวเคราะห์ดวงนี้ดูเหมือนจะเป็นโลกในอุดมคติที่ปลอดอาชญากรรม

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: ฮันซาวะ ตัวร้ายสุดโหด

Netflix เผยตัวอย่างซีรีส์อย่างเป็นทางการของ Detective Conan: The Culprit Hanzawa เป็นภาคแยกที่นำเอาตัวละคร อาชญากร ที่ปรากฏใน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มาเป็นตัวละครหลัก

Black Clover: Sword of the Wizard King

Black Clover: Sword of the Wizard King (ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์) จะเป็นเรื่องราวออริจินอลที่ไม่มีในมังงะ ซึ่งอาจารย์ Tabata Yuki ผู้เขียนต้นฉบับจะมาเป็นผู้กำกับหลักและออกแบบไกด์ตัวละคร

แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ (The Makanai: Cooking for the Maiko House)

Maiko-san Chi no Makanai-san (ชื่อไทย แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ) ของอาจารย์ Koyama Aiko ได้ประกาศสร้างเป็นซีรีส์คนแสดงความยาวทั้งสิ้น 9 ตอน ลงบน Netflix การ์ตูนยอดฮิตที่มียอดจัดจำหน่ายถึงกว่า 2.7 ล้านเล่ม

รักแรก (First Love)

เรื่องย่อ : ซีรีส์ “รักแรก (First Love)” จาก Netflix เป็นเรื่องราวใหม่จากแรงบันดาลใจผ่านสองบทเพลงของอุทาดะ ฮิคารุอย่าง “First Love” ที่สร้างกระแสยอดฮิตในปี 1999 และ “Hatsukoi” ที่ปล่อยออกมา 19 ปีต่อมา

Lookism

Lookism ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมของเกาหลี กำลังจะมาในรูปแบบซีรีส์แอนิเมชันที่ผลิตโดย Studio Mir ผู้อยู่เบื้องหลัง “DOTA: Dragon’s Blood” และ “The Witcher: Nightmare of the Wolf”

SPY x FAMILY ภาค 2

ซีรีส์ SPY x FAMILY ภาค 2 จาก Netflix : ทุกคนล้วนมีด้านที่เก็บงำไว้ไม่ให้ใครเห็น ในยุคที่ทุกประเทศทั่วโลกต่างต้องต่อสู่กับสงครามข้อมูลอย่างลับๆ แต่รุนแรง ฝั่งตะวันออก (ออสตาเนีย) และฝั่งตะวันตก (เวสทาลิส) เข้าสู่ยุคสงครามเย็นมานานกว่าทศวรรษแล้ว