Sweet Tooth Season 2

Sweet Tooth Season 2 หลังจากจบซีซั่น 1 แล้ว ในซีซั่นต่อมา ก็มีประเด็นที่น่าสนใจมากมายให้ได้รอติดตามชม ซึ่งในตอนนี้ เราก็รู้แล้วว่าแม่ของกัสอยู่อลาสก้า

The Night Agent

The Night Agent ซีรีส์แนวแอคชั่น ดราม่า ระทึกขวัญ เรื่องใหม่ล่าสุดจาก Netflix สายลึกลับ กับภารกิจฮีโร่สุดระทึก The Night Agent เป็นผลงานสร้างของผู้อำนวยการสร้าง The Shield และ S.W.A.T. พบกันวันที่ 23 มีนาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น

Shadow and Bone: ตำนานกรีชา Season 2

เรื่องย่อ Shadow and Bone: ตำนานกรีชา Season 2 – อาลีนา สตาร์คอฟและมัล โอเร็ตเซฟจะต้องรวบรวมพันธมิตรใหม่ที่ทรงพลังและเริ่มเดินทางท่องไปทั่วทวีปเพื่อตามหาสิ่งมีชีวิตในตำนาน 2 ตัวที่จะเพิ่มพลังให้กับเธอ

Wellmania: ไขว่คว้าหาสุข(ภาพ)

เรื่องย่อ Wellmania: ไขว่คว้าหาสุข(ภาพ) – หลังจากได้รับการวินิจฉัยว่า “สุขภาพเข้าขั้นวิกฤต” นักวิจารณ์อาหารและสาวพลังสูงอย่างลิฟต้องติดอยู่ในออสเตรเลียและงานในฝันที่นิวยอร์กเข้าขั้นพังทลาย

Break Point

เรื่องย่อ Break Point : จากทีมที่อยู่เบื้องหลัง F1: Drive to Survive Break Point ติดตามกลุ่มนักเทนนิสที่หลากหลายทั้งในและนอกคอร์ทขณะที่พวกเขาแข่งขันกันอย่างทรหด

The Lying Life of Adults

The Lying Life of Adults ซีรีส์ดราม่าดัดแปลงมาจากนิยาย Elena Ferrante ผลงานเรื่องใหม่จาก Netflix ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาใหม่ชม ว่าด้วยเรื่องราวการเติบโตของหญิงสาวและเรื่องราวแบบผู้หญิงถึงผู้หญิงในเมืองเนเปิลส์ช่วงยุค 90s โดยจะมีความยาวทั้งหมด 6 ตอนและจะเข้าฉายในวันที่ 4 มกราคม 2023

The Recruit: ทนายซีไอเอ

The Recruit: ทนายซีไอเอ – ซีรีส์ Netflix เรื่องใหม่นำแสดงโดยโนอาห์ เซนติเนโอ ทนายมือใหม่ของซีไอเอเข้าไปพัวพันกับการเมืองเรื่องอำนาจระหว่างประเทศสุดอันตราย เมื่ออดีตสายสืบข่มขู่ว่าจะเปิดโปงความสัมพันธ์ระยะยาวที่เธอมีกับซีไอเอ

The Witcher: Blood Origin

เรื่องย่อ “เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร: ปฐมบทเลือด (The Witcher: Blood Origin)” : เป็นเรื่องราวในโลกของเผ่าพันธุ์เอลฟ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 1,200 ปีก่อนยุคสมัยของเกรอลท์แห่งริเวีย

ตัวอย่างซีรีส์ 1899

ซีรีส์ Netflix แนวลึกลับ สยองขวัญ 1899 ซีรีส์เรื่องใหม่ 1899 สุดลึกล้ำจากผู้สร้าง “ดาร์ก (Dark)” ฝีมือของ Jantje Friese และ Baran bo Odar  ขณะออกเดินทางไปในมหาสมุทรแอตแลนติกอันกว้างใหญ่และอันตราย ผู้โดยสารเรือเคอร์เบอรอสจะได้เจอปริศนาลึกลับครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต