My Name Is Vendetta

My Name Is Vendetta

My Name Is Vendetta

My Name Is Vendetta หนังแอคชั่น อาชญากรรม เรื่องใหม่จาก Netflix นำแสดงโดยพระเอกมาดเท่ Alessandro Gassmann กำกับโดยผู้กำกับ Cosimo Gomez

เรื่องย่อ My Name Is Vendetta : “เขาไม่ใช่คนประเภทที่วิ่งหนี” Netflix ได้เปิดเผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการสำหรับภาพยนตร์อิตาลีชื่อ My Name is Vendetta ซึ่งจะเข้าฉายในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ เรื่องนี้ดูคล้ายกับ Taken หรือ John Wick เวอร์ชันอิตาลีเกี่ยวกับพ่อที่เห็นได้ชัดว่าเป็นอดีตผู้บังคับบัญชาและไม่เคยบอกครอบครัวของเขา – จนกว่าพวกเขาจะถูกฆ่าตาย ภาพยนตร์แอ็กชัน การเอาชีวิตรอด และการแก้แค้นที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วในภาคเหนือของอิตาลีในเมืองที่เงียบสงบในซุดทิโรล เมื่อศัตรูในอดีตสังหารภรรยาและพี่เขยของเขา

my name is vendetta netflix

ผู้บังคับมาเฟียและลูกสาวของเขาจึงหนีไปมิลานเพื่อวางแผนการแก้แค้น นำแสดงโดย Alessandro Gassmann และ Ginevra Francesconi ในบทพ่อและลูกสาว ซานโตและโซเฟีย ผู้ซึ่งฝึกฝนร่วมกันเพื่อปราบคนที่ตามล่าพวกเขา นักแสดงยังรวมถึง Remo Girone, Gabriele Falsetta, Alessio Praticò, Marcello Mazzarella และ Sinja Dieks เรื่องนี้ดูเหมือนเป็นเรื่องราวการแก้แค้นทั่วๆ ไป แต่ก็ดูเหมือนเป็นเรื่องเลวร้ายเช่นกัน อาจจะสนุกสนาน?

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Christmas With You Previous post คริสต์มาสนี้… ขอมีเธอ (Christmas With You)
ตัวอย่างซีรีส์ 1899 Next post ตัวอย่างซีรีส์ 1899