สืบสันดาน

สืบสันดาน ละครฉาวฉากใหญ่สุดแซ่บจาก Netflix ที่เกิดจากความร่วมมือกับ กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ซึ่งจะทำให้ผู้ชมต้องซี้ดปากไปกับความจัดจ้านสไตล์ละครไทยที่มากับโปรดักชันสุดพรีเมียมและการประชันฝีมือของทั้งนักแสดงดาวรุ่งและทัพนักแสดงระดับตำนาน

สาธุ

เมื่อธุรกิจล่มไม่เป็นท่า 3 กัลยาณมิจจึงใช้พุทธศาสนาเป็นหนทางสู่การพ้นทุกข์ ขอเชิญญาติโยมร่วมรับชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการจาก ‘สาธุ’ ซีรีส์ที่จะทำให้ตาสว่างกับเรื่องราวของ 3 มารศาสนาผู้ผจญธุรกิจวัด

Ready, Set, Love เกมชนคนโสด

Ready, Set, Love เกมชนคนโสด ชวนสัมผัสโลกสีสันสดใสที่ความรักไม่ถูกกำหนดรูปแบบ แต่ถ้าอยากครอบครอง ‘ความรักสุดเพอร์เฟกต์’ ก็ต้องพร้อมลงแข่งพิชิตใจหนุ่มโสดมาให้จงได้!

DELETE

“Delete” เป็นผลงานออริจินัลซีรีส์ของไทยเรื่องล่าสุด ที่เป็นการจับมือกันสร้างระหว่าง เน็ตฟลิกซ์ กับ จีดีเอช ที่ได้ผู้กำกับชื่อดังแลฝีมือดี “โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ”

The Whole Truth – ปริศนารูหลอน

เรื่องย่อ The Whole Truth – ปริศนารูหลอน ซีรีส์ไทยแนวดราม่าระทึกขวัญเรื่องล่าสุดจาก Netflix กับการค้นหาคำตอบเบื้องหลัง “รู” ลึกลับที่ปรากฎขึ้นบนผนังบ้านอย่างไร้คำอธิบาย

Bangkok Beaking มหานครเมืองลวง

Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง ออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องที่ 2 จาก Netflix ระวังตัวไว้ให้ดี ความจริงในเมืองฟ้าอมรแห่งนี้ ยิ่งรู้ยิ่งอันตราย นำแสดงโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง กำกับการแสดงและเขียนบทโดย : ก้องเกียรติ โขมศิริ, ปราบดา หยุ่น และ ฐิติพงศ์ ใช้สติ